• English
  • Vietnamese

Về chúng tôi

Về chúng tôi

CTCP Tư vấn kiến trúc & Xây dựng Trí Nguyên Minh

Nếu Bạn đang tưởng tượng về một không gian sống lý tưởng của riêng mình – Hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những suy nghĩ, ý tưởng về một tổ ấm Bạn luôn mơ ước trở thành hiện thực.CTCP Tư vấn kiến trúc & Xây dựng Trí Nguyên Minh - nơi dành cho các Kiến trúc sư, các Nhà thiết kế, Kỹ sư đưa tới khách hàng công trình xây dựng, nội thất nhà ở hoàn hảo nhất chung cư cho tới những căn biệt thự, dưới bàn tay chuyên môn và tài năng của mình trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, xây dựng, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất. Với phương châm Tư vấn ý tưởng - Xây dựng tương lai chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp xây dựng thiết kế tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, hoàn thiện nhất. 

Tầm nhìn - Sứ mệnh
                                           

( Tầm Nhìn)
 CTCP Tư vấn kiến trúc và Xây dựng Trí Nguyên Minh - với khát vọng trở thành thương hiệu thiết kế, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Quyết tâm xây dựng và phát triển dựa trên tiêu chí “Không ngừng sáng tạo – Không ngừng vươn xa’’ chúng tôi  đã từng bước hoàn thiện và nâng cấp, tạo ra chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp đồng bộ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và vươn tầm ra thế giới. Với chúng tôi nhà không chỉ để ở mà còn là nơi tận hưởng hạnh phúc, lưu giữ những khoảnh khắc cuộc sống đời thường nhất. 
( Sứ mệnh)
Với sứ mệnh “Tư vấn ý tưởng - Xây dựng tương lai”, Công ty CP Tư vấn Kiến Trúc và Xây dựng Trí Nguyên Minh luôn đồng hành và lắng nghe khách hàng để xây dựng và kiến tạo một không gian sống đầy lý tưởng. Nhà là nơi để khách hàng trở về nghỉ ngơi sau ngày làm việc vất vả. Nhà là nơi gia đình sum vầy, cha mẹ yêu thương che chở cho con. Nhà là nơi cho ta năng lượng mới, ý tưởng mới, là nơi ta bắt đầu xây dựng những tương lai. Vì vậy chúng tôi không ngừng cố gắng tạo ra những công trình kiến trúc thân thiện, tiện nghi vì cuộc sống và tương lai của khách hàng. 

Tại sao chọn chúng tôi?
CTCP Tư vấn kiến trúc và Xây dựng Trí Nguyên Minh đã thi công và thiết kế rất nhiều công trình với chất lượng khác biệt, tinh tế,và tạo ra những yếu tố mang đậm phong cách ý tưởng của khách hàng. Chúng tối muốn mang đến cho khách hàng những cảm nhận như chính mình là những người thiết kế. 
 

Tags:
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0973.00.6822

Chat Facebook